Tốp 3 địa chỉ chụp ảnh thẻ visa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chụp ảnh thẻ visa với kích thước ảnh, kích thước diện tích mặt, phông nền có những yêu cầu rất khắt khe, chính vì thế để chụp ảnh thẻ visa ảnh thẻ theo yêu cầu cần cơ bản tùy từng nước quy định.

Để những tấm ảnh thẻ visa không phải chụp lại, hồ sơ được làm nhanh chóng, nên chụp ảnh thẻ visa theo yêu cầu nhanh nhất khi bạn tìm đến 3 tiệm ảnh thẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Tiệm ảnh thẻ Visa Hằng Nga 

Chụp ảnh thẻ lấy ngay

Tiệm ảnh thẻ Visa Hằng Nga nhiều năm qua đã và đang là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi cần chụp ảnh thẻ visa, chụp ảnh thẻ hồ sơ, chụp ảnh thẻ theo yêu cầu.

Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga nhận chụp ảnh thẻ tại Nhà, chụp ảnh thẻ tại các địa điểm theo yêu cầu cho khách hàng.

Chụp ảnh thẻ cho tập thể, chụp ảnh thẻ cho nhóm có những chính sách ưu đãi với khách hàng tốt nhất.

Làm việc chuyên nghiệp, chụp ảnh với các thiết bị chụp ảnh, ánh sáng tốt, công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Yêu cầu làm việc với chất lượng dịch vụ đảm bảo yêu cầu cho khách hàng.

Chỉnh sửa ảnh thẻ những luôn giữ được nét riêng cho khsach hàng, thay áo ảnh thẻ, thay phông nền, giúp khách hàng có lựa trọn tốt nhất với các bức hình phù hợp yêu cầu.

Địa chỉ liên hệ tiệm Hằng Nga 

Địa chỉ: Số 65 ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

website: inphotochupanh.com

Hotline: O972*773*222

 

Delight Studio – Studio chụp ảnh thẻ uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội

Delight Studio Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh. Trang thiết bị như máy ảnh, thiết bị ánh sáng, dụng cụ hỗ trợ ánh sáng tốt nhất trong điều kiện thiếu ánh sáng nhất nhưng vẫn mang được chất lượng ảnh đẹp cho khách hàng.

delight-studio-chup-anh-the-dep-ha-noi-hanoitoplist1

Hiện nay Delight Studio cũng trang bị những loại máy in ảnh hoặc phòng rửa ảnh để khách hàng có thể lấy ngay lập tức, không mất thời gian chờ đợi. Hiệu ảnh Delight Studio mang đến cho bạn những bức ảnh thẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng và phong cách làm việc tại Delight Studio.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1/92 Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội
Website: findglocal.com

Jim Studio

Bạn là sinh viên sắp ra trường đang ứng tuyển công việc và muốn chụp ảnh thẻ đẹp Hà Nội  lấy ngay đẹp ưng ý để cho vào hồ sơ, bạn đang chọn cho mình địa điểm chụp ảnh thẻ đẹp chất lượng lấy nhanh Jim Studio sẽ giúp bạn những mong muốn trên.

Khách hàng đến Jim rất thích phong cách làm việc. Có đội ngũ nhân viên và thợ chụp ảnh lành nghề.

chup-anh-the-ha-noi-jim-studio

Trang thiết bị máy móc hiện đại, máy ảnh sắc nét chất lượng tốt, độ sáng cao, máy in lab giữ cho ảnh được bền lâu không nhạt mực, không để khách chờ đợi quá lâu, sau thời gian chụp trong vòng từ 10-20 phút khách hàng sẽ có ngay cho mình những bộ ảnh thẻ có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 114 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: chupanhthehanoi.blogspot.com

 

 

Bài viết liên quan