Tìm thuê dịch vụ thám tử tư xác minh ADN, xác minh huyết thống gia đình

Cần tìm thuê dịch vụ thám tử tư xác minh ADN, xác minh nguồn gốc huyết thống giá đình, hãy liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử tư uy tín để được tư vấn làm việc hiệu quả. Dịch vụ thám tử tư chuyên theo dõi giám sát ngoại tình, tìm bằng chứng ngoại tình uy tín bảo mật chuyên nghiệp.

Xác minh ADN

Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư xác minh ADN khách hàng liên hệ như thế nào 

 

Khi cần thuê dịch vụ thám tử xác minh ADN hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp bảo mật để được tư vấn giải quyết tốt nhất qua số Hotline của văn phòng thám tử xác minh ADN.

Khách hàng được tư vấn các giải pháp làm việc nhanh chóng chính xác uy tín bảo mật chuyên nghiệp hàng đầu cả nước.

Khi hai bên đã thống nhất các giải pháp làm việc, khách hàng tiến hành ký hợp đồng thuê thám tử xác minh ADN theo yêu cầu.

 

Các mẫu có thể xác minh ADN 

Mẫu tóc

Mẫu tóc, thường từ ba đến bốn sợi yêu cầu có chân tóc. Khi lấy tóc yêu cầu nhổ tóc, bỏ vào tờ giấy trắng hoặc bỏ mẫu vào túi linon trắng, bảo quản nơi thoáng mát, ở nhiệt độ bình thường. Tránh cho mẫu tiếp xúc với các vật liệu khác làm ảnh hưởng đến công tác giám định.

Mẫu móng chân móng tay

Cắt từ ba đến bốn móng tay móng chân. Bỏ mấu vào tờ giấy trắng hoặc bì linon trắng.

Mẫu máu.

Mẫu máu là mẫu có thể giám định ADN tốt nhất, giúp cho kết quả giám định chính xác tốt nhất. Mẫu máu cần từ 1 đến 3 giọt máu. Giám định với thời gian sớm nhất, giúp có được kết quả chính xác cao.

Mẫu niêm mạc miệng

Xét nghiệm sử dụng tế bào niêm mạc miệng áp dụng được cho mọi lứa tuổi và có thể thực hiện tại nhà với độ chính xác tương đương các phương pháp khác. Các bước lấy mẫu niêm mạc miệng gồm:

  • Giai đoạn chuẩn bị lấy mẫu không uống cà phê, trà, sữa hoặc hút thuốc (trước 4 giờ) vì có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng mẫu
  • Rửa tay và súc sạch miệng trước khi lấy mẫu 3 lần với nước ấm (ở trẻ sơ sinh cần chờ 2 giờ sau bữa ăn cuối cùng và cho trẻ uống một ít nước để làm sạch miệng)
  • Lấy tăm bông vô trùng từ bao đựng, cắt bỏ một đầu, cần chú ý không chạm tay vào đầu bông của tăm bông. Thu thập các tế bào niêm mạc miệng (tế bào của má trong) bằng đầu của tăm bông. Quệt đầu bông của tăm bông và xoay nhẹ khoảng 30 lần hoặc trong 30 giây vào mặt trong má của người cần lấy mẫu, cần di chuyển tăm bông trên toàn bộ bề mặt bên trong má
  • Lặp lại quá trình này với các tăm bông khác với tối thiểu là 3 tăm bông cho một người
  • Để mẫu khô ở trong không khí ở nhiệt độ phòng ít nhất 15 phút, cần chú ý không cho đầu bông chạm vào bất cứ thứ gì để tránh lây nhiễm
  • Để tăm bông vào bì chứa mẫu và đảm bảo các thông tin cần thiết ghi ngoài bao bì
  • Lặp lại các bước trên cho những người cần lấy mẫu và sử dụng một bộ tăm bông và phong bì khác để tránh nhầm lẫn
  • Khi đã thu đủ tất các mẫu ADN của những người cần phân tích ADN, đặt tất các vào một phong bì lớn và gửi cho trung tâm xét nghiệm

Chi phí giá thuê dịch vụ thám tử giám định ADN

Chi phí giá thuê dịch vụ thám tử xác minh, giám định ADN, lấy mẫu ADN, tùy từng vụ việc để có chi phí theo yêu cầu. Tùy theo từng vụ việc, tùy theo từng mấu để có chi phí hợp lý nhất.

Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư xác minh lấy mẫu ADN hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên điều tra xác minh lấy mấu ADN để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất. Dịch vụ thám tử tư chuyên điều tra xác minh ADN chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

Dịch vụ xác minh ADN

 

 

Bài viết liên quan