Những bí mật về việc đàn ông ngoại tình chưa bao giờ được tiết lộ

Khi ngoại tình, đàn ông thường có những suy nghĩ bí mật này trong đầu. Nhưng dù thế nào đi nữa, việc anh ta phản bội vợ vẫn là điều không thể chấp nhận.

Khi bị phát hiện ngoại tình , đàn ông thường thanh minh rằng anh ta chỉ vui chơi qua đường mà thôi. Bạn tin, và dù có đau khổ đến mấy cũng nuốt nước mắt tha thứ cho chàng, nhưng bạn có biết đâu rằng, tất cả những gì đàn ông nói khi ngoại tình đều là chống chế mà thôi. Ngoại tình nghĩa là phản bội, dù có nói ngang dọc thế nào thì điều ấy vẫn không bao giờ thay đổi.

Trong suốt cuộc hôn nhân của mình, 10 người đàn ông thì có đến 9 người bị lộ, còn một người khác là chưa bị lộ mà thôi.

Đàn ông có lòng tham không đáy, chưa có thì họ muốn có, có rồi thì họ lại muốn có nhiều hơn. Đó là lý do vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn ngoại tình. Nhiều người thường chặc lưỡi: “Thằng này dại thật, vợ đẹp thế còn đi tòm tem”, nhưng họ biết đâu rằng, ngoại tình như thuốc phiện, dính vào rồi rất khó để dứt ra.

Người ta nói nhân tình đẹp, nhưng đầy bà vợ xinh đẹp rạng ngời có kém gì đâu?

Hay người ta nói, nhân tình khéo léo, nhưng thiếu gì bà vợ vừa khéo vừa hiểu chồng? Thế mà anh ta vẫn chán vợ đấy thôi.

Bởi lẽ vợ là vợ, nhân tình là nhân tình, hai phạm trù ấy chẳng liên quan gì đến nhau cả.

Đàn ông thường có những suy nghĩ ngoại tình thầm kín dưới đây, và anh ta sẽ không bao giờ để lộ cho vợ biết.

Dan ong ngoai tinh khong bao gio de lo cho vo bi mat nay - Anh 1

Ảnh minh họa

Thích ngoài tình với bạn thân của vợ

Đây là một trong những cách độc ác nhất mà đàn ông có thể làm với bạn đời. Thế nhưng, việc này lại mang đến cho anh ta những cảm xúc vô cùng mới lạ, cuốn hút, càng vụng trộm, càng nguy hiểm càng khiến anh ta đắm đuối.

Đàn ông có ý tưởng kỳ quặc về tình dục

Khi vợ anh ta không thể đáp ứng được những ý tưởng về tình dục cho chồng mình, điều anh ta nghĩ đến đầu tiên là ngoại tình, một người phụ nữ giỏi chuyện ấy luôn khiến đấng mày râu không thể chối từ.

Đàn ông ngoại tình khi có con

Phần lớn phụ nữ sẽ dành trọn tâm trí của mình cho con cái và lờ đi nửa kia. Nhiều người chồng đã phàn nàn rằng cô ấy là một người mẹ tốt nhưng không phải là một người vợ tuyệt vời. Khi bạn không dành sự quan tâm xứng đáng cho chồng thì dù anh ấy là người bố tuyệt vời nhất cũng khó có thể chấp nhận thực tế rằng mình chỉ là thứ yếu trong cuộc hôn nhân.

Nhiều nam giới chỉ muốn làm hài lòng vợ và không muốn gây sóng gió cho gia đình, cho dù họ không cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân. Nhưng có nhiều người sẽ sẵn sàng tìm kiếm niềm vui bên ngoài để đáp ứng cái tôi của bản thân.

Vợ tán tỉnh người khác giới

Nhiều người phụ nữ vẫn giữ liên lạc với người cũ. Cho dù họ không đi quá giới hạn cho phép nhưng thường tìm đến những người khác giới trong thời điểm khó khăn của cuộc hôn nhân. Với nam giới thì điều này rất nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng phụ nữ thường tìm đến những người khác phái để tìm kiếm sự an ủi khi họ cảm thấy cô đơn, thất vọng và buồn chán. Hãy tự hỏi bản thân mình liệu bạn có luôn lắng nghe cô ấy, bạn có vô tình đẩy cô ấy ra xa khỏi mối quan hệ? Nhiều phụ nữ ngoại tình không phải theo tiếng gọi dục vọng mà bởi vì cuộc hôn nhân của họ có vấn đề. Vợ tìm đến người đàn ông khác là dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ hai người đang gặp rắc rối và vấn đề thường xuất phát từ việc người chồng đã làm sai điều gì đó.

ST

Bài viết liên quan