Cần lắp thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị, thiết bị giám sát xe ô tô, thiết bị định vị ô tô xe máy tại Hà Nội và các khu vực lân cận

Xe máy, ô tô cần xác định hành trình, xác định điểm đỗ, xác định vận tốc, xác định số km đi trong ngày, thời gian ngừng nghỉ, hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ cung cấp thiết bị định vị toàn cầu ô tô xe máy và các phương tiện chuyên dụng, các thiết bị chuyên dụng cho thám tử tư.

Thiết bị chuyên dụng chuyên giành cho các thám tử tư xác định vị trí các phương tiện xe máy, xe ô tô

 

Thiết bị định vị ô tô xe máy, định vị các phương tiện lưu thông trên đường, xác định chính xác xác phương tiện đang ở điểm nào, hỗ trợ cho các thám tử tư làm việc tốt nhất.

Định vị ô tô xe máy hiện đại nhất, mới nhất, nhỏ gọn nhất hiện đang cung cấp trên thị trường.

Lắp đặt đơn giản nhất, có thể tự lắp theo hướng dẫn.

Gồm hai loại cơ bản, loại thiết bị cố định lắp trực tiếp vèo nguồn điện ô tô, xe máy. Loại thiết bị di động, được sạc pin có thể để bất cứ điểm nào hợp lý là có thể hoạt động. Khi phương tiện di chuyển các thiết bị sẽ di chuyển theo lộ trình phương tiện hoạt động.

Chi phí giá thành hoàn toàn hợp lý, thấp hơn giá thị trường, nhưng tính năng vượt trội hơn hẳn các thiết bị khác.

 

Cách thức lắp đặt định vị ô tô xe máy chuyên dụng cho phương tiện như sau

 

Loại thiết bị định vị cố định

: gồm thiết bị, giây đấu nối vào nguồn điện.

Cách lắp thiết bị: Khách hàng chỉ cần lấy nguồn từ các loại phương tiện, như ô tô, xe máy, gồm cực âm, và cực dương của nguồn điện, đấu nối với hai giây điện âm và dương của thiết bị định vị.

Kiểm tra thấy sáng đèn, cho phương tiện chạy là kiểm tra được quá trình hoạt động của thiết bị.

Loại thiết bị di động.

Khách hàng chỉ cần sạc đầy pin. Cắm sạc khi thấy đèn trên thiết bị nhấp nháy, đó là tín hiệu báo, pin đã đầy. Lắp thiết bị vào bất cứ điểm nào của xe, Thiết bị định vị chuyên dụng của thám tử có nam châm cực mạnh, có thể gắn vào bất cứ điểm nào của xe ô tô, xe máy, các phương tiện khác nhau, có thể để tại gầm xe, để tại gế, sàn…

 

 

Các tính năng ưu việt của tiết bị định vị ô tô xe máy chuyên dụng giành cho các thám tử tư

 

Thiết bị dễ dùng, dễ sử dụng, dễ dàng trong lắp đặt, kiểm tra các tính năng của thiết bị

Khi phương tiện di chuyển, thông qua máy tính, điện thoại, các phương tiện có thể truy cập được internet, có thể kiểm tra các thông số, phương tiện đang chạy ở địa bàn nào, chạy với tốc độ bao nhiêu, đi được quang đường bao nhiêu km trong ngày, thời gian di chuyển, các điểm dừng đỗ, có thể xem lại hành trình ở bất kỳ thời gian nào nêu có di chuyển.

Thiết bị có hệ thống ảnh báo, tháo lắp, cảnh bảo ra khỏi khu vực an toàn, cảnh báo di chuyển, cảnh báo hết pin…

Với những tính năng ưu việt đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị định vị thám tử tư tại Hà Nội và các khu vực trong cả nước.

Để có thể sử dụng thành thạo, các tính năng cơ bản trên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, thông qua số Hotline của văn phòng thám tử tư Hà Nội để được tư vấn tốt nhất, nhanh chóng chính xác uy tín nhất.

 

Chi phí giá thiết bị định vị cho ô tô, xe máy chuyên dụng của thám tử tư là bao nhiêu tiền một bộ

 

Giá thiết bị định vị ô tô xe máy, thiết bị giám sát hành trình có giá từ 1.5tr/1 bộ sản phẩm thiết bị đấu nối trực tiếp.

Chi phí giá thiết bị định vị di động có giá 2 triệu đến 3,5 triệu đồng/1 thiết bị.

 

 

Khi cần mua thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy, định vị cho các phương tiện chuyên dụng hãy liên lạc với chúng tôi, văn phòng thám tử tư Hà Nội, văn phòng thông tin hàng đầu cả nước, chuyên cung cấp định vị ô tô xe máy chuyên dụng cho thám tử tư và cho cá nhân trên cả nước.

 

 

Dịch vụ cung cấp định vị ô tô xe máy

Bài viết liên quan